ผลจากการชุมนุมรุ่น6 เมื่อ 28 เม.ย.2549

    จากการพบปะชุมนุมรุ่นเมื่อคืนวันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2549 ที่เฮือนกล้วยไม้ ถนนเกษตร-นวมินทร์ มีเพื่อนๆไปกันทั้งหมด 17 คน ใครเป็นใครบ้างก็ลองคลิ๊กดูที่รูปนี้ นอกจากสนุกสนานเฮฮา ทั้งกินทั้งคุย และร้องเพลงแล้วพวกเราได้แสดงความคิดเห็นและมีมติเห็นชอบอยู่ 2 ประการคือ 
1. อยากให้มีการชุมนุมรุ่นบ่อยครั้งหน่อย ตอนนี้ปีละครั้งมันน้อยเกินไปสำหรับอายุปูนนี้ เลยตกลงกันว่าในขั้นต้นพบกันปีละ 2 ครั้งเป็นอย่าง น้อย
2. จดโดเมนเนมและเปิดโฮมเพจรุ่น 6 โดยเฉพาะเพื่อเป็นศูนย์รวมข้อมูลข่าวสารของพวกเรา โดยเสนอชื่อสำรองเพื่อจด3ชื่อคือ(1)kmitl6.com (2)nit6.com (3)telecom6.com
    สำหรับข้อ1 ตกลงให้เปลี่ยนบรรยากาศไปชุมนุมกันที่ต่างจังหวัดบ้าง กำหนดวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2549 (ให้เวลาทำตัวให้ว่างล่วงหน้า 5เดือน)พบกันที่ บ่อฝ้าย หัวหิน จ.ประจวบขีรีขันธ์ โดยกิตติ กับ นอ.ดนัย จะช่วยเป็นธุระติดต่อประสานงาน จองที่พักทหารอากาศ บ่อฝ้าย
อัตราค่าที่พักเตียงคู่ 600 บาท การเดินทางจะเช่ารถตู้ออกจากกรุงเทพฯวันเสาร์ที่ 4 พ.ย.2549 และกลับวันอาทิตย์ที่ 5 พ.ย.2549 หรือผู้ที่ไม่ สะดวกที่จะไปจากกรุงเทพฯก็สามารถขับรถไปเอง อย่าลืมพาครอบครัวไปด้วย รายละเอียดมากกว่านี้จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง รีบจองด่วน ติดต่อผ่าน กิตติหรือนอ.ดนัยโดยตรงหรือทางwebmaster หรือทางเวปบอร์ดก็ได้ เพราะต้องการรู้จำนวนที่แน่นอน
    สำหรับข้อ2ก็ได้จดโดเมนเนมเรียบร้อยได้เป็น www.kmitl6.com ส่วนชื่อสำรอง2,3มีคนอื่นจดไปหมดแล้ว  ช่วยกันเข้าไปดู ช่วยส่งข่าว คราว แนะนำ ติชม ฯลฯ และบอกต่อๆกันไปด้วย

อย่าลืมวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2549 โทรคมฯรุ่น6นัดพบกันที่บ่อฝ้าย หัวหิน